GIỚI THIỆU | G4A SÀI GÒN

G4A là tên viết tắt bằng tiếng Anh “Group of 4 architects”. Công ty TNHH tư vấn xây dựng G4A Sài Gòn được thành lập từ  năm 2013 trên dự kết hợp giữa các kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thiết kế các công trình trong và ngoài nước, cùng với đội ngủ kỹ thuật lành nghề trong việc tư vấn thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp.

Với tiêu chí tập trung cho phân khúc tầm trung, nhằm đạt tốt các tiêu chí về tiếp cận, chăm sóc và hoàn thành tốt nhất và đúng đắn nhất về tiến độ và chất lượng của tất cả sản phầm từ giai đoạn tư vấn cho đến khi hoàn thiện công trình. Đảm bào được sự phối hợp và kết nối hoàn hảo, bền vững giữa các đơn vị, nhà cung cấp và đối tác chiến lược, góp phần tạo một sự ổn định uy tín trong kinh doanh của công ty với tất cả khách hàng và đối tác trong cùng lĩnh vực.

Mục đích không chạy theo số lượng mà quên đi giá trị cốt lõi của kinh doanh vể tiến độ và chất lượng của sản phầm . Luôn mong muốn đem lại giá trị hoàn hảo nhất trong từng sản phẩm nhằm tạo nên niềm tin vững chắc, sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI | G4A SÀI GÒN

TÍN | Một chữ Tín vạn niềm Tin

TÂM | Chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công

TRÍ | Sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng của từng Ngôi Nhà Đẹp

NHÂN | Xây dựng tốt nhất mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và cộng đồng bằng sự thiện chí, tình nhân ái và nhân văn

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI